แทงม้า

การแทงม้าออนไลน์ถือว่าเป็นการพนันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษและอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นเกมพนันกีฬายอดฮิตเลยก็ว่าได้ ส่วนการแทงม้าออนไลน์ในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน เริ่มเป็นที่รู้จักกันมาก และมีหลายท่านให้ความสนใจ เพราะการพนันม้าออนไลน์เล่นง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนเกมส์พนันกีฬาออนไลน์ชนิดอื่น อาจจะเป็นเพราะในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องไปถึงสนามแข่งม้า ม้า แข่ง ก็สามารถวางเดิมพัน และรู้ผลการแข่งขันทันทีพร้อมดุการถ่ายทอดกันแบบสดๆ ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแบบวินาทีต่อวินาที ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อน 

การแข่งขันม้าออนไลน์  ในแต่ละรอบการแข่งขันจะมีม้าลงแข่งทั้งหมดประมาณ 14 ตัว จะแข่งขันกันประมาณ 10 รอบสนาม ส่วนการเดิมพันม้าออนไลน์ เพียงเราทายว่า ม้าเบอร์ไหนจะเข้าเส้นชัยเท่านั้นเองโดยมีกติกาการวางเดิมพันม้าออนไลน์ จะมี 4 แบบ ดังนี้ 

1.การแทง win หมายถึง ให้เราทายว่า ม้า แข่ง เบอร์ไหนวิ่งเข้าเส้นชัย เป็นอันดับที่ 1 
  
2. การแทงเพลส หมายถึง ให้เราทายว่า ม้าเบอร์ไหนเข้าวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 2 3
    
3. การแทง 2 ต้ว สลับ  หรือ quinella หมายถึง ให้เราทายว่า ม้าเบอร์ไหนจะวิ่งเข้าอันดับที่ 1 และ 2   

4. การแทง 3 ตัวตรง  หรือ trifecta หมายถึง  ให้เราทายว่า ม้าเบอร์ไหนจะวิ่งเข้าอันดับที่ 1 2 และ 3  

โชคดีแล้วที่วันนี้เรามีข้อเสนอดีๆมาบอกต่อ ทั้งโบนัส ทั้งโปรโมชั่นมานำเสนอให้กับคุณในหลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีทางเลือกที่ดีที่สุด ที่ปลอดภัยที่สุด สมัคร sbobet แล้วกลับมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างเกี่ยวกับการเดิมพันม้าแข่ง ทาง เข้า sbobet จะเห็นว่าการแทงม้าออนไลน์ง่ายดายกว่าที่คิด 

เทคนิคแทงม้า สูตรแทงม้า เดิมพันม้าแข่ง ได้เงินจริง

  1. มีความรู้เกี่ยวกับเกมการแข่งขัน ทั้งในแบบเสมือนจริง และในการแข่งขันบนสนามจริง โดยทราบว่ามี เกมส์ม้า แข่ง แบบใดที่สามารถเล่นได้บ้าง เข้าเล่นได้ที่ไหนสำหรับตัวเกมเสมือนจริง รวมถึงในรายการสำคัญที่มีการแข่งขันใน เกมม้าแข่ง ในสนามจริง นอกจากนี้ถ้าหากคุณทราบข้อมูลข่าวสาร รู้จัก เกมแข่งม้า และจ็อกกี้ฟอร์มดีจะเป็นการดีมาก
  2. ทราบข้อมูลเป็นอย่างดีในกฎกติกา ที่เกี่ยวข้องกับ เกมม้าแข่ง เพื่อให้ทราบถึงผลการตัดสินในแต่ละรายการ และการเดิมพันของผู้เล่นในแต่ละแบบที่สามารถชนะในเดิมพันได้
  3. เข้าใจในการกระจายความเสี่ยง การลงเดิมพันในกีฬาและ เกมส์ม้าแข่ง ไม่อาจลงเดิมพันด้วยความเสี่ยงแค่เพียงไม่กี่เดิมพันได้ ซึ่งใน เกมแข่งม้าออนไลน์ คุณสามารถเลือกที่จะแทงในม้าแข่งได้มากกว่า 1 ตัว และสามารถลงเดิมพันได้หลายแบบอีกด้วย

1.การเดิมพันแบบตามลำดับ

เป็นการเลือกเดิมพันม้าจำนวน 2-3 เบอร์ โดยต้องทายว่าม้าที่เราเลือก จะเข้าอันดับที่ 1 2 3 ต้องเป็นม้าเบอร์ใดบ้าง แล้วต้องเข้าตามลำดับที่เราเรียงด้วย ถึงจะได้เงินตามอัตราการคิดเงิน

2.การเดิมพันแบบตำแหน่งใดๆ

เป็นการเลือกเดิมพันตามช่องเดิม 2 แบบคือ

2.1 First สอง

เลือกเดิมพันม้ากี่เบอร์ก็ได้ แต่ทุกเบอร์ที่เราเลือกไป ต้องมีเข้ารอบอันดับที่ 1 และ 2 ถึงจะได้เงินรางวัล

2.2 First สาม

ส่วน First สาม คือเราเลือกได้เหมือนเดิมแต่จะถูกเลือกทั้งหมด 3 เบอร์ ต้องมีเข้ารอบอันดับที่ 1 และ 2 เช่นกัน ถึงจะได้เงินรางวัล แถมมีโอกาสได้มากกว่าด้วย

จากรูปแบบการเดิมพัน ม้า แข่ง ทำให้มีอัตราการจ่ายที่เหมือนปกติเลยคือ ค่าน้ำแดง และน้ำดำ ค่าน้ำแดงเวลาได้ เราจะเอาเงินคูณกับอัตราการคูณ ออกมาเป็นเท่าไหร่คือเงินที่จะได้ ส่วนเวลาเสีย ก็เสียเท่าเงินที่จะได้ ทางด้านค่าน้ำดำ เราได้เงินเท่าไหร่ ก็เอาอัตราคูณเงินรางวัลคูณเงินเดิมพันของเรา ส่วนเวลาเสียก็จะเสียเต็มจำนวนที่วางเดิมพันลงไป

เนื่องจากการแข่งขันม้านั้น ดู ม้า แข่ง อาจจะยังไม่ค่อยมีการแข่งขันทั่วโลกมากเท่าไหร่นัก ทำให้หากเปิดเดิมพันแบบการแข่งม้าสดตามการแข่งขัน อาจจะทำให้นักพนันออนไลน์ต้องรอกันเป็นเวลานานเสียหน่อยกว่าจะเกิดการเดิมพันขึ้นแต่ละวัน ฉะนั้นแล้ว การเดิมพันตู้ม้าที่เป็นการเดิมพันแบบเสมือนจริงจึงทำให้นักพนันทุกคนสามารถเดิมพันม้าแข่งกับตู้ม้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีปัญหาแต่อย่างใด